ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON

Tuần 3 tháng 1/2018

Nhạc bài hát Việt Nam tiến lên

Nữ:  Măng non xin kính chào quý thầy cô và các bạn! chúng ta lại gặp nhau trong chương trình phát thanh măng non. Trong chương trình hôm nay chúng ta cùng lắng nghe những nội dung chính sau đây.

Nam: Phần Điểm tin: Chúng ta hãy cùng điểm lại các hoạt động đã diễn ra trong tuần. Điểm các hoạt động trong tuần tới và cuối cùng là Mục Qùa tặng âm nhạc, sau đây mời các bạn cùng chú ý lắng nghe.

Nữ: Các bạn thân mến, tiếp tục thực hiện theo chủ điểm của tháng là Người chủ tương lai của đất nước. Liên đội chúng ta đã tích cực tham gia các hoạt động bổ ích trong tuần. Đầu tiên phải kể đến hoạt động trải nghiệm sáng tạo của gần 300 bạn tại khu di tích K9 và Làng VH các dân tộc Việt Nam. Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, mang lại nhiều ý nghĩa đối với mỗi chúng ta. Sau buổi học tập trải nghiệm, các bạn đều phải viết một bài thu hoạch ngắn dưới một trang giấy. Hạn nộp là thứ 7 tuần 24. Đề nghị chúng ta thực hiện tốt nội dung này.

Nam. Trong tuần các lớp cũng đã hoàn thành nộp bài dự thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 47.

Các lớp được cộng điểm thi đua theo tỉ lệ số bài nộp. Điểm này đã được cộng từ tuần 22. Trong số các bài dự thi, liên đội chọn ra 3 bức thư đạt chất lượng tốt gửi về tòa soạn báo TNTP để ban tổ chức chấm bài.  Đó là 3 bức thư của 3 bạn: Lê Thi Ly chi đội 8A, Trần Thu Hoài chi đội 9A và bạn Nguyễn Diệu Hương chi đội 8B. Chúc cho bài thi của các bạn sẽ nhận được kết quả cao.

Nữ: Các bạn thân mến, trong tuần liên đội tiếp tục tổ chức thi môn tâng cầu đồng đội và cá nhân. Cuộc thi đã mang lại bầu không khí thi đua tích cực giữa các lớp. Kết quả như sau:

Về giải đồng đội:

9A,9C

6A,7A,9B,

Về kết quả cá nhân Nam:

Nam.

Nhất

- Trần Quyết Thắng - 6B (326 lần)

Nhì

- Hoàng Hữu Việt – 9A (202 lần)

- Nguyễn Văn Minh – 6A (89 lần)

- Trần Trung Hiếu – 7A

- Nguyễn Thế Quang – 7A

- Đỗ Mạnh Mạnh – 8B

Về kết quả cá nhân nữ:

Nữ.

- Nguyễn Thị Nga – 9C 170 lần

Nhì

- Vũ Thùy Trâm – 6A (110 lần)

- Nguyễn Thị Phương Thảo – 9C 116 lần

Ba

Vũ Thị Phương Nhung – 7B (95 lần)

- Vũ Thị Diễm Quỳnh – 7C (84 lần)

- Nguyễn Thị Quỳnh – 9B (77 lần)

Nam. Các bạn thân mến một sự kiện gây tiếng vang lớn trong tuần qua đó là việc các cầu thủ U23 Việt Nam đã xuất sắc giành vé vào chơi trận chung kết giải U23 châu Á. Và khi bản tin này đến với các bạn thì trận chung kết đã kết thúc vào chiều ngày thứ 7 tuần trước. Dù kết quả của trận chung kết như thế nào đi nữa thì đây thực sự là niềm tự hào dân tộc đối với mỗi người dân chúng ta phải không các bạn?

Sau đây là kết quả thi đua tuần học thứ 22, xin mời bạn…

Nam.

Chi đội

Xếp thứ

Chi đội

Xếp thứ

Bây giờ chúng ta hãy cùng đến với những nội dung chính trong tuần sau.

Nam. Tiếp tục thực hiện chủ điểm của tháng là “Người chủ tương lai của đất nước”

• Tiếp tục thực hiện nội quy và nền nếp đội.
  • Tiếp tục thi môn ô ăn quan.

Sau đây chúng ta cùng đến với quà tặng âm nhạc. Măng non xin gửi tới món quà âm nhạc dành cho lớp 6B với thành tích nhất Tuần vừa qua, mời các bạn cùng nghe bài hát Màu mực tím của nhạc sĩ Trương Quang Lục. Măng non chúc các bạn một tuần học mới với nhiều điều thú vị.!

Nữ. Các bạn thân mến ! Chương trình phát thanh măng non đến đây là hết, Xin cảm ơn quý thầy cô cùng các bạn đã chú ý lắng nghe! Kính chào và hẹn gặp lại!

BIÊN TẬP

TPT